THƯ CẢM ƠN TỪ HTX NÔNG NGHIỆP KỸ NGHỆ QUẢNG NAM

THƯ CẢM ƠN
Lời đầu tiên Hợp tác xã nông nghiệp kỹ nghệ Quảng Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý vị lãnh đạo, quý khách hàng, quý đối tác và anh, chị , em bạn bè đã tới tham dự buổi lễ khai trương của chúng tôi vào ngày 27 tháng 9 năm 2020. Sự hiện diện của quý vị khách quý là niềm hạnh phúc và là sự động viên to lớn đối với tập thể các thành viên Hợp tác xã nông nghiệp kỹ nghệ Quảng Nam.
Với định hướng rõ ràng và xuyên suốt: Đảm bảo chất lượng và trách nhiệm tới cùng về mỗi sản phẩm của mình chúng tôi tin rằng sẽ tạo nên thương hiệu Hợp Tác Xã Nông nghiệp kĩ nghệ Quảng Nam có sức lan tỏa mạnh mẽ.
Chúng tôi biết rằng sự quan tâm, ủng hộ, động viên và tin yêu của quý vị là tài sản vô giá đối với Hợp tác xã nông nghiệp kỹ nghệ Quảng Nam. Và để xứng đáng với tình yêu to lớn đó chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, mang lại những giá trị thiết thực nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của quý vị.
Cảm ơn đối tác và quý khách hàng không thể đến được nhưng đã rất chu đáo gửi hoa tới chúc mừng Hợp tác xã. Đây là sự khích lệ to lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa để đem đến sự hài lòng của Qúy khách hàng.
Một lần nữa chúng tôi xin được gửi tri ân chân thành nhất đến quý vị lãnh đạo, quý khách hàng, quý đối tác và anh, chị , em bạn bè đã không ngại đường sá xa xôi và dành chút thời gian quý báu của quý vị tới chung vui cùng hợp tác xã
Kính chúc quý vị lãnh đạo, quý khách hàng, quý đối tác và anh, chị , em bạn bè lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.
Xin chân thành cám ơn!
Tiên Mỹ ngày 28 tháng 9 năm 2020
GIÁM ĐỐC

PHAN VŨ HOÀI VUI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *